Đã bao giờ bạn phải quản lý những người chỉ cần các kỹ năng cơ bản để làm công việc của họ? Nếu vậy, bạn sẽ biết rằng đó có thể là một thách thức để quản lý hiệu quả.

Ví dụ, làm thế nào để bạn tạo động lực cho những người sẽ không có cơ hội để đưa vào những công việc thú vị? Và làm thế nào bạn có thể giữ cho mọi người hạnh phúc nếu họ đang làm công việc lặp đi lặp lại hoặc chẳng có chút thách thức nào?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những thách thức đi kèm với quản lý lao động phổ thông, và chúng ta sẽ thảo luận về các chiến lược để làm việc với họ một cách hiệu quả.

Thuê lao động

Làm thế nào bạn tuyển đúng người, khi họ chỉ cần những kỹ năng cơ bản để thực hiện công việc hiệu quả?

Rõ ràng, họ sẽ cần đạt một số tiêu chuẩn để có thể làm những gì cần thiết trong vai trò này. Vì vậy, không giả định rằng tất cả mọi người có thể làm công việc, ngay cả khi họ chỉ cần những kỹ năng rất cơ bản để được hiệu quả.

Nó đặc biệt quan trọng để xem xét các yếu tố như

  • Tính cách.
  • Động lực tự thân.
  • Và độ tin cậy.

 Nếu bạn khó khăn trong việc thuê lao động thì bạn có thể qua các trung tâm cung ứng lao động phổ thông để tìm người phù hợp và lựa chọn những người phù hợp với tiêu chí mà bạn đã đặt ra.

Thuê lao động phổ thông

Tạo động lực

Nhiều người cho rằng lao động phổ thông sẽ được thúc đẩy bởi lương, và duy nhất lương. Tuy nhiên, điều này thường không đúng, và có rất nhiều cách khác mà bạn có thể thúc đẩy họ một cách hiệu quả.

Nó cũng quan trọng khi thưởng cho nhân viên cho công việc khó khăn của họ. Ngay cả câu cảm ơn đơn giản, sẽ cho họ thấy bạn biết và đánh giá cao những nỗ lực họ. Bạn có thể cảm ơn bằng bánh vào cuối tuần, hoặc đặt hàng bứa trưa sau một thời gian bận rộn.

Tạo ra bầu không khí làm việc vui vẻ, tích cực

Bạn có thể tạo ra một bầu không khí tích cực hơn bằng cách tạo ra ít nhất ba tương tác tích cực cho mọi người.

Khi bạn có sự tương tác tích cực hơn với nhóm của bạn, tinh thần cao hơn, nhân viên hạnh phúc hơn, và năng suất được cải thiện.

Những người trong vai trò lao động phổ thông thường cần được nhà quản lý có một cách tiếp cận khác với các công nhân lành nghề hay nhân sự trí thức.

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn tuyển đúng người bằng cách đảm bảo rằng họ có thể làm được công việc, và rằng tính cách của họ là phù hợp cho công việc.

Sau đó, hãy dành thời gian để hiểu được nhu cầu cá nhân của họ, do đó bạn có thể tạo động lực cho họ hiệu quả.

Tạo một nơi thoải mái và an toàn để làm việc, xây dựng một môi trường tích cực, tạo công việc thú vị tránh đơn điệu.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ online

Mai - 0963 497 778

Linh - 094 279 0468

Tìm kiếm người giúp việc

Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin theo nhu cầu để tìm được cho mình 1 người giúp việc ưng ý. Rồi ấn tìm kiếm

Gửi tin nhắn qua facebook
0963 497 778
Back top